เปิดฉาก!! The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 6 เริ่ม 12 พ.ย. 60 นี้

#เดอะวอยซ์6 ย้อนหลัง ล่าสุด

เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ The Voice Thailand ซีซั่น 6 เริ่ม 12 พฤศจิกายน 2560 ร่วมค้นหา เสียงจริง ตัวจริง คนใหม่ไปพร้อมกัน เวทีใหม่ กติกาใหม่ ที่ทำเอาโค้ชทั้ง 4 คนต้องหนักใจ

The Voice Thailand เป็นการประกวดเพื่อค้นหาศิลปินนักร้องหน้าใหม่ที่ไม่เหมือนใครเพราะพิจารณา จากสิ่งสำคัญที่สุด ของการ้องเพลง นั่นคือ “เสียง” เท่านั้น โดยมีศิลปินตัวจริงในวงการเพลง ได้แก่ ดา เอนโดรฟิน, ก้อง สหรัส สังคปรีชา, โจอี้ บอย และสิงโต นำโชค มาเป็นโค้ชคอยคัดเลือกผู้เข้าแข่งขัน เข้าสู่ทีมของพวกเขาเพื่อคอยให้ คำปรึกษาและพัฒนา ทักษะทางด้านการร้องเพลงเพื่อเปลี่ยนผู้แข่งขัน จากนักร้องเสียงดีสู่การเป็นศิลปินตัวจริง ประดับวงการ

[adsense3]

รอบ Blind Audition สัปดาห์แรก เริ่มวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2560 นี้ โดย โค้ชก้อง บอกว่า “ปีนี้มันส์แน่ คนสมัครเป็นหมื่นคัดมาจนถึงรอบบลายด์ได้ แต่ละคนต้องไม่ธรรมดาแน่นอน เสียงไหนกระแทกหู ผมหันแบบไม่ลังเลเลย”

ส่วน โค้ชสิงโต เฟิร์มว่า “ซีซั่นนี้สนุกแน่นอน มีทีเด็ดเยอะมากมาย เซอร์ไพรส์แน่นอน การจีบลูกทีมเข้าทีมผมก็ยังใช้มุขเด็ดคือประชิดตัว ขึ้นไปเล่นดนตรี ร้องเพลงด้วย ถ้าเขาใจแข็งไม่พอ ก็เสร็จผมครับ”

ด้าน โค้ชโจอี้ บอย ยืนยันว่า “เดอะวอยซ์ เป็นรายการร้องเพลงที่เดือดดาลที่สุดในประเทศไทยปีที่ 6 แล้ว ผมยังยืนยันว่า ต้องเจอนักร้องเจ๋งๆ เยอะมาก และโค้ชทั้ง 4 คน มีทีเด็ดมาวัดกัน สนุกแน่นอนไม่ต้องห่วง เอาเป็นว่าเรามาเอาใจเชียร์น้องๆ ผู้เข้าแข่งขันกันดีกว่าครับ”

และสุดท้าย โค้ชดา เอนโดรฟิน บอกว่า “ปีนี้ป็นปีที่ 2 ของดา เพราะฉะนั้นดาใส่เต็มข้อนะคะ พี่ๆ 3 คนระวังให้ดี เพราะว่าดา ไม่ใช่น้องใหม่แล้วนะคะ มุขเด็ดปีนี้ของดา คือใช้ความเป็นครอบครัว จะดูแลเขาเป็นอย่างดี จะเทรนเต็มที่ ในฐานะพี่สาวคนนึงค่ะ”

ติดตามรายการ เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ The Voice Thailand ทุกอาทิตย์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3 HD (ช่อง 33)

ตัวอย่าง

The Voice Thailand ซีซั่น 6

[adsense3]